Töfraflautan í Norðurljósum

Töfraflautan í Norðurljósum

Nemendaópera Söngskólans í Reykjavík / Töfraflautan eftir Mozart

Fjöldi nemenda Söngskólans í Reykjavík tekur þátt í sýningunni:
Harpa Ósk Björnsdóttir / Marta Kristín Friðriksdóttir / Karlotta Dögg Jónasdóttir/Salný Vala Óskarsdóttir / Hanna Ágústa Olgeirsdóttir / Jara Hilmarsdóttir/Kristbjörg Lára Gunnarsdóttir / Einar Dagur Jónsson  / Birgir Stefánsson/Magnús Már Björnsson Sleight / Guðný Guðmundsdóttir / Halldóra Ósk Helgadóttir/Þórhildur Steinunn Kristinsdóttir / Hildur Kristín Thorstensen / Sigríður Rósa Snorradóttir/Ólafur Freyr Birkisson / Josef Lund Josefson / Þorgils Hlynur Þorbergsson / Hans Martin Hammer
Þrælar: Nemendur Unglingadeilda / Kór: Allir þátttandur í sýningunni

Tónlistarstjórn:  Hrönn Þráinsdóttir
Leikstjórn / sviðshreyfingar / dansar: Sibylle Köll
Hljómsveit / félagar úr Sinfóníuhljómsveit Íslands – stjórnandi: Garðar Cortes

Comments are closed.